Browsing: Hoạt động hội viên

Mobile Ecommerce Day – Những kinh nghiệm “xương máu” để bán hàng thành công trên di động

Mobile Ecommerce Day là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam riêng biệt về TMĐT trên di động được Bizweb, Zalo và Cộng đồng Marketing Vietnam (UAN) phối hợp với các tên tuổi lớn như Tiki, Nguyễn Kim, Lazada, Vinalink, Vnpay, Beemart, Boo Bò sữa… dưới sự bảo trợ thông tin của Hiệp hội TMĐT Việt Nam.

Xem thêm [+]

Traveloka – Làm chủ chuyến đi của bạn với ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay “2 trong 1”

Cho phép người dùng đặt vé máy bay và khách sạn toàn cầu, quản lý các thông tin đặt phòng và chuyến bay chỉ trong một ứng dụng, Traveloka đã giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị cho chuyến đi của họ. Đến cuối năm 2016, ứng dụng Traveloka đã cán mốc hơn 10 triệu lượt tải về. Vậy điều gì làm cho ứng dụng du lịch trực tuyến này thu hút đến vậy?

Xem thêm [+]

Bưu điện Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào thương mại điện tử

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và hội nhập về chiều sâu, chiều rộng của TMĐT, những năm gần đây Bưu điện Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ về kho bãi, hạ tầng, phương tiện vận chuyển… đặc biệt là giải pháp dịch vụ trọn gói “Chuyển phát hàng TMĐT” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp trong lĩnh vực TMĐT.

Xem thêm [+]

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng lần đầu tiên tổ chức quy mô toàn quốc

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đánh giá từ năm 2016 thương mại điện tử nước ta sẽ bước sang giai đoạn phát triển nhanh. Đánh giá này phù hợp với dự báo của một số tổ chức nghiên cứu thị trường có uy tín. Đây là cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát và hoàn tất đơn hàng, đồng thời đòi hỏi sự liên kết chặt chẽ hơn giữa các doanh nghiệp này với các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Xem thêm [+]

Fastsell sáp nhập CanBanNhanh.com để tăng tốc

Fastsell ứng dụng Mua Bán Nhanh gần bạn trên di động, thông báo đã hoàn tất thương vụ sáp nhập website CanBanNhanh.com – sàn thương mại điện tử trực tuyến nổi tiếng một thời. Sau thương vụ, Fastsell nhanh chóng tăng trưởng từ việc kế thừa tập khách hàng đã được xây dựng từ năm 2010 của CanBanNhanh.

Xem thêm [+]