Logo 1

Địa chỉ : A10.05, tầng 10, khối A, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0973 79 55 88
Website : www.ufocreative.vn
Email : tommy@ufocreative.vn
Ngày thành lập : 29/06/2016
Ngày gia nhập : 25/11/2019

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Năm 2016 Công Ty TNHH UFO Creative ra đời với Sứ mệnh Cải tiến và phát triển các doanh nghiệp qua việc áp dụng các giải pháp đột phá và công nghệ phù hợp nhất cho từng đối tượng doanh nghiệp.
Công ty thực hiện 5 dịch vụ chính:
– Lập kế hoạch và thực hiện OOH – dịch vụ quảng cáo ngoài trời
– Tổ chức sự kiện
– Thiết kế
– Online Marketing
– Chuyển đổi số/ Digital Transformation (Chatbot, Điện toán đám mây, AR – thực tế ảo,… block chain, máy móc thay thế thủ công)
Với mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất qua các hoạt động sáng tạo và đột phá, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và đồng hành cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp. Chúng tôi tồn tại và phát triển bằng việc giúp khách hàng xây dựng giá trị doanh nghiệp của họ, mang lại các dịch vụ chất lượng nhất dựa trên các quy tắc khác nhau, để khắc họa được doanh nghiệp và giúp cho các chiến dịch quảng cáo có hiệu quả.
Ở UFO chúng tôi tin vào việc xem nhau như một gia đình sẽ tạo ra một môi trường thú vị và hứng khởi. Ở gia đình đó:
– Chúng tôi sẽ khuyến khích việc phát triển nghề nghiệp bằng cách phát huy tối đa tài năng của bản thân
– Chúng tôi sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc đào tạo để đảm bảo nhân tài của công ty sẽ luôn liên tục phát triển và thành công
– Chúng tôi luôn đối xử với nhân viên công ty như là thành viên trong gia đình, khuyến khích mọi người chia sẻ tình yêu thương, hạnh phúc với nhau mỗi ngày. “Thành thật, Cam kết và Trí tuệ” là những giá trị cốt lõi của các nhân viên tài năng của công ty và cũng chính là những giá trị mà chúng ta sẽ mang lại cho KH.