Địa chỉ : 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 19006680
Website : http://nhanhoa.com
Email : contact@nhanhoa.com
Ngày thành lập : 19/09/2002
Ngày gia nhập : 13/11/2017

GIỚI THIỆU CHUNG:

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, Người ứng với thiên thời thì sáng lập cơ nghiệp – Địa lợi thì nắm được bá vương – Nhân hòa thì thành sự nghiệp. Bắt nguồn từ những quan điểm nhân sinh triết lý, coi trọng sự hòa hợp âm dương của con người trong vũ trụ ấy, cái tên Nhân Hòa ra đời, đánh dấu cho sự khởi nghiệp của Chúng tôi.

Được thành lập năm 2002 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế, chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Trải qua 15 năm phát triển, Nhân Hòa đã tạo dựng được niềm tin vững chắc với khách hàng. Với hơn 50,000 khách hàng và hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất cho tất cả mọi người.

Không chỉ gặt hái được những thành công trong hoạt động kinh doanh, với phương châm lấy chữ “Nhân” làm tôn chỉ, tập thể lãnh đạo, nhân viên Nhân Hòa đã xây dựng được một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, ngôi nhà Nhân Hòa không chỉ là nơi các thành viên lao động, sáng tạo mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia mọi tâm tư, nguyện vọng.

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

  • Đăng ký tên miền
  • Giải pháp website
  • Email doanh nghiệp
  • Dịch vụ máy chủ