Logo 1

Địa chỉ : Lầu 6, Toà nhà Cảng Sài Gòn, Số 3 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại 028 3826 7552
Website : www.kart-asia.com
Email : thuy.pham@kart-asia.com
Ngày thành lập : 30/12/2011
Ngày gia nhập : 28/03/2019

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên gọi: Công ty TNHH KART (VIỆT NAM)

Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Cảng Sài Gòn, Số 3 Nguyễn Tất Thành, phường 12, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế: 0311505980

Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311505980 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 04 tháng 04 năm 2016 (được cấp đổi từ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 411022000649 do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần thứ I ngày 30 tháng 12 năm 2011)

Ngành nghề kinh doanh chính:

  • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải. Chi tiết:

+ Dịch vụ vận tải hang hóa bằng đường bộ;

+ Dich vụ đại lý vận tảu hang hóa

+ Các dịch vụ khác

  • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải gồm:

+ Dịch vụ giao nhận hang hóa xuất, nhập khẩu;

+ Dịch vụ thông quan

+ Dịch vụ đại lý giao nhận hàng hóa

Đại diện: Bà Huỳnh Tử Thục (Du Tử Thục)

Chức vụ: Tổng Giám đốc

  1. LĨNH VỰC KINH DOANH

Công ty TNHH KART (VIỆT NAM) là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ. Mạng lưới giao thông đường bộ xuyên biên giới độc đáo của chúng tôi kết nối Trung Quốc với các nước ASEAN, cung cấp dịch vụ vận chuyển đường dài và vận chuyển đến cả những vùng xa xôi nhất. Là nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực dịch vụ vận tải đường bộ, Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm của bạn nhanh hơn bất ký ai khác – đúng thời gian, ngân sách, hiệu quả và an toàn tối đa.

  • SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Sứ mệnh của chúng tôi là hổ trợ tối đa cho các tổ chức, doanh nghiệp về giải pháp và phương thức vận tải tối ưu. Tại KART, các yếu tố trung thực, tôn trọng và hành động có trách nhiệm đối với khách hàng,chấp hành đúng pháp luật là những giá trị cốt lõi để chúng tôi xây dựng nên văn hóa và thương hiệu của mình. KART luôn chủ động tìm kiếm cơ hội, chấp nhận mọi thách thức, tự phê bình, sáng tạo tìm kiếm giải pháp để vượt qua và hoàn thiện chính mình.

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ, có thể nói KART chưa phải là doanh nghiệp đứng đầu nhưng bằng thực lực của mình KART luôn hướng đến “sự hoàn hảo” và “sự hài lòng của khách hàng” làm kim chỉ nam và nền tảng cho tất cả các hoạt động của KART.

Trong vòng 10 năm tiếp theo, KART mong muốn phát triển công ty ngày một giàu mạnh, liên tục cập nhật, cải tiến, trọng dụng nhân tài hướng đến tầm nhìn toàn cầu với cơ cấu nhân sự tinh giản, linh hoạt và năng động. Góp phần xây dựng đất nước, mang lại giá trị đích thực và cuộc sống thịnh vượng cho mọi thành viên.

  1. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Hoạt động kinh doanh vận tải của chúng tôi luôn tuân theo luật pháp của Việt Nam và các Điều ước Quốc tế về vận tải. Không vận chuyển hàng quốc cấm, hàng hoá độc hại nguy hiểm đến sức khoẻ con người. Chúng tôi luôn cam kếtbảo đảm hàng hoá được an toàn, đúng thời gian và lịch trình trong suốt quá trình vận chuyển. Kiểm soát chặc chẽ qui trình vận chuyển đúng kỉ thuật và tiêu chuẩn nhằm bảo vệ môi trường chung quanh. Luôn đào tạo và nâng cao kĩ năng cho nhân sự để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.