logo

Địa chỉ : Tầng 11 khối A, toà nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Từ Liêm, T.p Hà Nội
Điện thoại :(+84) 8 3812 1488
Website : http://kgvietnam.com
Email : Online@kgvietnam.com
Ngày thành lập : 08/06/2012
Ngày gia nhập : 09/11/2018

Được thành lập từ năm 2012 với 2 thương hiệu khởi đầu là Bizmen và Salina, tính tới nay, công ty cổ phần K&G Việt Nam đã và đang phát triển không ngừng với 8 thương hiệu, bao gồm Aristino, Kwin, Kandoo, Celina, Bizmen, Salina, Bizsplus, Podo.  Mỗi thương hiệu đều được chú trọng phát triển với những dòng sản phẩm đặc trưng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, với hơn 30 showroom và gần 1.000 điểm bán trên toàn quốc, Aristino là thương hiệu chủ lực của K&G Việt Nam, được định hướng phát triển thành thương hiệu quốc tế, đưa thương hiệu Việt Nam ghi dấu trên bản đồ thời trang thế giới.

K&G Việt Nam cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy không chỉ với khách hàng mà còn với đối tác và xã hội.

Khi hợp tác với K&G Việt Nam, đối tác sẽ được cùng chia sẻ lợi ích với một doanh nghiệp đáng tin cậy, có tầm nhìn và đang trên đà phát triển nhanh chóng với những thương hiệu uy tín đã được thị trường khẳng định.

Và chúng tôi mong muốn có thể được đồng hành cùng các đối tác có chung tham vọng, tầm nhìn và thấu hiếu triết lý kinh doanh của K&G: chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu