Logo 1

Địa chỉ : P701, số 9C, ngõ 181 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại : 02438815858
Website : http://cdind.vn/VN/
Email : vnservice1@cdindustry.com
Ngày thành lập : 19/01/2019
Ngày gia nhập : 02/07/2019

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty TNHH Thương mại diện tử CDI Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2018, là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty TNHH Thương mại điện tử Lĩnh Công Vân Trùng Khánh (sau đây gọi là CDI Trung Quốc) là một doanh nghiệp công nghệ cao và được thành lập tại Trùng Khánh – thị trấn công nghiệp và thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc và đã được Bộ Công thương Việt Nam chứng nhận Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử 2018.

Công ty CDI Trung Quốc tập trung vào xuất khẩu sản phẩm công nghịệp của Trung Quốc, là nền tảng dịch vụ tối ưu hoá trực tuyến B2B đầu tiên dựa trên Big Data, thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp và xuất khẩu các sản phẩm MRO (các sản phẩm phụ tùng công nghiệp). CDI Trung Quốc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng B2B trong lĩnh vực công nghiệp và phục vụ ngành công nghiệp toàn cầu.

Mục tiêu của CDI Việt Nam là tạo ra một nền tảng kết hợp tương tác cho các doanh nghiệp công nghiệp vừa và nhỏ ở Trung Quốc, để qua đó khách hàng Việt Nam có thể thấy được thông tin các doanh nghiệp và các sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, đồng thời, cũng qua nền CDI, người dùng công nghiệp tại Việt Nam có thể trực tiếp mua các sản phẩm đảm bảo chất lượng của Trung quốc. Chúng tôi tự hào về việc sử dụng năng lực sản xuất của Trung Quốc để cung cấp dịch vụ Thương mại điện tử cho khách hàng có nhu cầu và sử dụng Internet để đóng góp cho sự phát triển kinh tế của nhầ nước Việt Nam.

Qua gần ba năm hoạt động, CDI Việt Nam có gần 2000 nhà cung cấp Trung quốc chất lượng và hàng ngàn cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghiệp ở Miền Bắc và Miền Trung của Việt Nam. Doanh số bán hnagf của CDI Việt Nam đã tăng nhanh trong hai năm liên tiếp. Để đạt được mục iteeu phát triển nhanh hơn nữa, chúng tôi đã tuyển dụng nhân tài ở Việt NAm tham gia phát triển CDI Việt Nam và cùng nhau xây dựng một công ty Thương mại điện tử các sản phẩm công nghiệp lớn tại Việt Nam.