Ngày nay, Mobile Marketing là một trong số các kênh marketing quan trọng để chăm sóc khách hàng, triển khai các chương trình marketing và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp tiếp thị trên di động tối ưu nhất, công ty VietGuys – Mobile Marketing Solutions giới thiệu dịch vụ mới với tên gọi Viber Messaging (OTT-SMS). Đây là xu hướng cũng như chiến lược tiếp cận khách hàng mới đầy tiềm năng, hiệu quả cả về chất lượng và chi phí.

vietguys-viber-messaging

Viber Messaging (OTT-SMS) là giải pháp kết hợp giữa hai loại tin nhắn: tin nhắn trên ứng dụng Viber và tin nhắn SMS Brandname, qua đó cho phép doanh nghiệp tận dụng tối đa ưu điểm của hai loại hình tin nhắn khi triển khai các chương trình SMS Marketing, tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu với chi phí tối ưu nhất.

Một số đặc điểm của dịch vụ tin nhắn Viber Messaging:

  • Tự động kiểm tra người dùng cuối nếu đang dùng Viber sẽ ưu tiên gửi tin nhắn qua Viber trước. Nếu gửi qua ứng dụng Viber không thành công, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn qua SMS Brandname để đảm bảo 100% khách hàng nhận được thông tin.
  • Cho phép thiết lập nội dung khác nhau cho từng kênh (Viber hoặc SMS Brandname), vừa tận dụng được ưu thế của hai kênh, vừa tiết kiệm chi phí.
  • Sender name trên tin nhắn Viber sẽ có logo của nhãn hàng và được Viber xác thực trước khi gửi tin.
  • Tin nhắn Viber hỗ trợ lên đến 1.000 kí tự, nội dung có dấu, nội dung đa phương tiện (hình động, ảnh…) và cho phép tương tác 2 chiều (nhấn để tải, nhấn để mua, nhấn để đăng ký…)
  • Tiết kiệm chi phí gửi tin nhắn từ 20-40% so với tin nhắn thông thường.
  • Báo cáo theo thời gian thực với các trạng thái: đã gửi, đã xem, tỷ lệ click vào link…

BOOK

VietGuys – Mobile Marketing Solutions – là một trong số ít các công ty quảng cáo sở hữu chứng chỉ ISO 27001:2013 về An ninh thông tin do tổ chức SGS của Thuỵ Sỹ đánh giá và UKAS cấp chứng nhận. Bên cạnh đó, VietGuys được Bộ Thông Tin – Truyền Thông cấp chứng chỉ hành nghề VNCERT cho lĩnh vực quảng cáo SMS và Email Marketing. VietGuys với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị số, phục vụ hơn 1.200 nhãn hàng trong và ngoài nước.

Hãy sẵn sàng để bắt đầu các chiến dịch mobile marketing của riêng bạn với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ Viber Messaging. Bạn có thể liên hệ với VietGuys – Mobile Marketing Solutions qua email info@vietguys.biz hoặc hotline 0908 133 005 để được tư vấn về dịch vụ.

VIETGUYS