Địa chỉ : Số 3 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 19006074
Website :  www.thitruongsi.com
Email : lienhe@thitruongsi.com
Ngày thành lập : 09/4/2015
Ngày gia nhập : 02/7/2018

Thị Trường Sỉ (TTS) là một sàn thương mại điện tử mua bán sỉ, ra đời từ tháng 4/2014 với mục tiêu trở thành Chợ sỉ online số 1 Việt Nam – là nơi giao tiếp, mua bán hàng giữa nhà bán sỉ và khách mua sỉ trên toàn quốc.

Nếu ví Thitruongsi.com là một chợ đầu mối như chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Đồng Xuân…, thì mỗi tháng chúng tôi đón tiếp hơn 250,000 khách hàng sỉ đến xem và mua hàng. Hiện tại chúng tôi có hơn 560,000 khách hàng sỉ khắp toàn quốc và gần 20,000 khách hàng mới đăng ký mỗi tháng. Không dừng lại ở đó, con số này sẽ tiếp tục tăng hơn 700,000 đến cuối năm 2018.

Tuy TTS chỉ mới phát triển được hơn 4 năm, nhưng hiện tại đã tạo cho mình một vị thế vững chắc trong lòng người mua và người bán hàng sỉ trên thitruongsi.com. Càng đáng tin cậy hơn, khi chúng tôi được đầu tư bởi Seedcom, quỹ đầu tư được sáng lập bởi anh Đinh Anh Huân, đồng sáng lập Thegioididong và là nhà đầu tư của các cty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử như Giao Hàng Nhanh, Tiki, Haravan, Kiot Viet…..

1. Mục tiêu:

“TTS mong muốn đem lại cho người mua có nguồn hàng tốt và người bán có lượng khách hàng đáng tin cậy. Khi nhắc đến nguồn hàng sỉ online người mua và người bán sẽ tìm đến đầu tiên là TTS. Khi nhắc tới TTS là nhắc tới thương hiệu chợ sỉ online số 1 Việt Nam”.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh:

Thị Trường Sỉ được thành lập với một sứ mệnh duy nhất: Trở thành nền tảng giúp cho người kinh doanh tìm kiếm, trao đổi & mua bán hàng dễ dàng và an toàn nhất.

Bất kỳ công ty, cửa hàng hay cá nhân nào trên toàn quốc cũng có thể ngồi ở nhà, thông qua Thitruongsi.com có thể nhập hàng dễ dàng từ các nhà xưởng bán buôn trên toàn quốc mà không cần đến tận nơi, đó là lý do Thitruongsi.com tồn tại.