Logo 1

Địa chỉ : Số 6 Thăng Long, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại : 028 7302 9988
Website : speedlink.vn
Email : Marketing@speedlink.vn
Ngày thành lập : 18/03/2013
Ngày gia nhập : 03/09/2019

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty TNHH Speedlink là công ty thành viên của Tập đoàn ITL. Năm 2016, Speedlink chính thức đổi tên từ Công ty TNHH Quantium thành Công ty TNHH Speedlink. Từ một hệ thống vận hành với mạng lưới chỉ tập trung ở một số thành phố lớn, đến nay nhờ ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa trong quản lý vận hành, Speedlink đã phát triển mạnh mẽ với mạng lưới bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành và hệ thống trung tâm khai thác (HUB). Hiện tại, các dịch vụ mà Speedlink cung cấp bao gồm:
– Dịch vụ giao hàng COD
– Dịch vụ vận chuyển quốc tế
– Dịch vụ kho bãi
Trong đó, nổi bật với dịch vụ giao hàng thương mại điện tử (TMĐT) (giao hàng COD) được ra mắt nhằm rút ngắn thời gian công sức của người mua và bên bán, với mong muốn trở thành giải pháp tối ưu cho việc giao nhận hàng hoá của các công ty TMĐT. Speedlink góp phần đẩy mạnh hiệu quả của các giao dịch TMĐT, đặc biệt ở các tỉnh và các thành phố lớn.
Sau hơn 5 năm hoạt động, Speedlink đã có hệ thống vận tải với hơn 500 phương tiện, trong đó có hơn 100 xe tải chuyên dụng hiện đại từ 1 tấn đến 17 tấn chạy toàn quốc. Từ nay cho đến năm 2020, Speedlink đầu tư mạnh mẽ về con người, mở rộng mạng lưới trung tâm giao dịch, cơ sở hạ tầng các khu kho hàng, trung tâm khai thác trên địa bàn trọng điểm.
Hiện nay, nhờ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ hơn 1000 shipper chuyên nghiệp, Speedlink đã có thể xử lý hơn 10.000 đơn hàng mỗi ngày từ hơn 2000 khách hàng thân thiết. Với phương châm “Nhanh hơn chớp”, Speedlink cam kết những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng của mình:
– Nhanh chóng bắt kịp xu hướng của thị trường để cải thiện và phát triển dịch vụ đúng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.
– Nhanh chóng cập nhật công nghệ hiện đại và ứng dụng vào vận hành để đảm bảo vận hành hệ thống chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất, thân thiện nhất với trải nghiệm của khách hàng.
– Thấu hiểu và lập tức nắm bắt nhu cầu khách hàng để tư vấn giải pháp phù hợp nhất.
– Giao hàng nhanh chóng và cam kết KPI rõ ràng.
– Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng để xử lý vấn đề phát sinh, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Đó là cách chúng tôi vươn lên và trở thành công ty hàng đầu trong ngành vận chuyển cho khách hàng thương mại điện tử.