Logo 1

Địa chỉ : “Tầng 17 Becamex Tower, Số 230 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam”
Điện thoại :028 710 29 000
Website : https://www.bwidjsc.com/vi
Email : enquiry@bwidjsc.com
Ngày thành lập : 23/01/2018
Ngày gia nhập : 13/11/2019

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW (BW) là liên doanh giữa Warburg Pincus – quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu thế giới và tập đoàn Becamex IDC – nhà phát triển bất động sản công nghiệp lớn nhất Việt Nam, được thành lập với tầm nhìn trở thành nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu, cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng và cho thuê nhà xưởng chất lượng cao. BW có vốn đầu tư ban đầu hơn 200 triệu USD với 230 ha dự án trên cả nước vào năm 2018 và đang mở rộng thêm 170 ha vào năm 2019 để đáp ứng nhu cầu đang tăng mạnh của thị trường.
BW hướng tới phát triển hệ thống nhà máy và kho xưởng cho thuê nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng tại Việt Nam. Hạng mục bất động sản cho thuê mà BW hiện đang cung cấp bao gồm:
– Nhà xưởng xây sẵn cho thuê: BW cung cấp nhà xưởng xây sẵn cho thuê với diện tích đa dạng từ 1000 m² – 10.000 m², mạng lưới dự án rộng lớn tại các khu vực kinh tế trọng điểm của miền Bắc và miền Nam
– Kho vận hậu cần xây sẵn cho thuê: Kho vận hậu cần của BW đặt tại các vị trí chiến lược trên khắp cả nước, gần các sân bay và cảng biển quốc tế lớn. Kho vận hậu cần của BW còn được thiết kế để đảm bảo phục vụ linh hoạt nhiều mục đích khác nhau.
– Nhà xưởng/kho xây theo yêu cầu: BW cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng/ kho xây theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu đa dạng từ nhà đầu tư về mô hình hoạt động, thời gian và chi phí. Quy trình từ thiết kế đến bàn giao dự án luôn được BW lên kế hoạch chi tiết, lựa chọn vật liệu cẩn thận và tiến hành xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài hòa và tối ưu trong cả công năng và thiết kế.
– Mua và cho thuê lại: Nhà đầu tư sẽ bán bất động sản cho BW (có thể là nhà máy hoặc nhà kho có sẵn), sau đó thuê lại bất động sản đó từ BW. Mô hình hợp tác này mang đến sự linh hoạt về tài chính giúp nhà đầu tư tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
Bên cạnh hệ thống kho xưởng chất lượng cao và mạng lưới dự án rộng lớn, BW còn cung cấp khách hàng gói dịch vụ xuyên suốt, đảm bảo hỗ trợ nhà đầu tư từ khâu cấp xin giấy phép cho đến vận hành thực tế trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho các lĩnh vực quan trọng thông qua nền tảng liên doanh, BW Industrial cam kết cung cấp các giải pháp bất động sản công nghiệp hiện đại, hạng nhất cho các nhà đầu tư và các nhà sản xuất, đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam và trở thành một
nhân tố quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu.