Địa chỉ : 96/10C Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại :  08 7300 8027
Website : www.vietguys.biz
Email : info@vietguys.biz
Ngày thành lập 26/06/2007
Ngày gia nhập 25/04/2017

VIETGUYS thành lập vào 06/2007 bởi những thành viên có cùng đam mê với ngành tiếp thị trên thiết bị di động.

Qua 10 năm hoạt động, VIETGUYS hiện là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp Mobile Marketing. Chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp các giải pháp tiếp thị trên di động như SMS Marketing, SMS Gateway, Voice OTP, Smart Top-up, Mobile Solutions v.v cho hơn 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đồng thời, VIETGUYS cũng là thành viên của Hiệp Hội Mobile Marketing Toàn Cầu (MMA), được Bộ TT-TT cấp chứng chỉ VNCERT, và được tổ chức UKAS Anh Quốc cấp chứng nhận ISO-27001:2013 về bảo mật thông tin.

Tầm nhìn của chúng tôi

“Trở thành lựa chọn hàng đầu của Khách hàng cho các giải pháp tiếp thị trên điện thoại di động, đặc biệt là SMS marketing và các giải pháp dành cho doanh nghiệp trên nền tảng di động”.

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang đến cho Khách hàng các giải pháp tiếp thị trên di động tối ưu nhất nhằm giải quyết từng mục tiêu cụ thể của Khách hàng chứ không đơn thuần chỉ cung cấp công cụ tiếp thị.

Giá trị cốt lõi

+ Cải tiến công nghệ
+ Phục vụ tận tâm, sáng tạo, chuyên nghiệp

+ Bảo mật thông tin
+ Đề cao nhân viên, tôn trọng Khách hàng.

VIETGUYS cam kết cung cấp dịch vụ theo cách thức có trách nhiệm – tôn trọng mọi người, cộng đồng mà chúng tôi hoạt động cũng như môi trường. Chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường làm việc bền vững, thỏa đáng trong đó mọi nhân viên đều phát triển và giảm thiểu tác động môi trường khi đưa các sản phẩm ra thị trường.

 “Với Vietguys, thành công chỉ đến khi Khách hàng thật sự hài lòng với chất lượng dịch vụ nhận được!”