Logo 1

Địa chỉ : 71 Đặng Văn Ngữ, phường Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại : 0243.519.16.18
Website : www.appota.com
Email : ceo@appota.com
Ngày thành lập : 13/12/2011
Ngày gia nhập : 16/08/2019

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Appota Group là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp nền tảng và nội dung cho ngành công nghiệp giải trí số tại Việt Nam. Với hệ sinh thái hơn 50 triệu người sử dụng, 14 triệu người chơi game và 10 triệu giao dịch thanh toán, Công ty đang là một trong 3 nhà phát hành Game lớn nhất tại Việt Nam, là một trong những đối tác lớn nhất của Google trong mảng kinh doanh quảng cáo di động và đồng thời hợp tác chiến lược với Facebook xây dựng và sở hữu mạng lưới đa kênh Gaming Creator số 1 tại Việt Nam.

Appota Group hiện đang sở hữu 4 công ty: Gamota (Công ty phát hành Game), Adsota (Công ty quảng cáo), Appota Pay (Công ty cung cấp giải pháp thanh toán), Kdata (Công ty cung cấp giải pháp đường truyền).

Tầm nhìn của Appota là đến năm 2025 sẽ trở thành một trong những hệ sinh thái giải trí hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.
Hệ sinh thái giải trí Appota bao gồm 6 lĩnh vực cơ bản: với nền móng là Hạ tầng phần cứng (Kdata), tiếp theo là Hạ tầng phần mềm (App Appota, app Wifi chùa, Aber,…), tiếp đến là Traffic đẩy (mạng xã hội Gamehub.vn, EGN, Facebook, Mobile app,…), trên đó là vấn đề về nội dung (phụ trách bởi Gamota, Appota Esports, Appota Studio) và tất cả phục vụ cho phát triển con người (OTA network, Takademy,…). Xuyên suốt, bao trùm và song hành trong tất cả các lĩnh vực trên là hệ thống quảng cáo của Appota.