Browsing: Hợp tác

Hợp tác phát triển Thương mại điện tử trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 25/06/2020, VECOM đã ký Thoả thuận hợp tác phát triển thương mại tử với Sở Công thương Tp. Hồ Chí Minh thực hiện chiến lược lan toả nhằm hỗ trợ các địa phương triển khai mạnh mẽ hơn thương mại điện tử trong khi vẫn duy trì vị trí đầu tàu của hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với nhiều địa phương khác.

Xem thêm [+]

VECOM ký kết thỏa thuận hợp tác với Dự án phòng chống buôn bán trái pháp luật các loài động thực vật hoang dã

Ngày 08/08/2019, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) chính thức ký thoả thuận hợp tác với Dự án phòng chống buôn bán trái pháp luật các loài động thực vật hoang dã (USAID Saving Species) với mục tiêu tăng cường phòng, chống buôn bán các loài hoang dã trong môi trường kinh doanh trực tuyến.

Xem thêm [+]

Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác Đào tạo Nguồn nhân lực phục vụ cho Du lịch trực tuyến

Trong khuôn khổ chương trình Ngày du lịch trực tuyến 2019, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho du lịch trực tuyến, song song với đó Hiệp hội Lữ hành VN cũng sẽ có ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty Tiktok. Bên cạnh những hoạt động chia sẻ nội dung chuyên môn, Ngày du lịch trực tuyến còn có khu vực triển lãm gian hàng để doanh nghiệp giới thiệu các giải pháp hỗ trợ du lịch nói chung và ứng dụng du lịch trực tuyến một cách hiệu quả.

Xem thêm [+]

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VECOM và Nielsen

Với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam, chiều ngày 20 tháng 05 năm 2015 vừa qua, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Công ty Nielsen Việt Nam đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên nhằm đem lại lợi ích chung cho doanh nghiệp cũng như cộng đồng trong nước từ những thông tin thống kê hữu ích của Nielsen, qua đó cũng góp phần khẳng định vị thế của Nielsen tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm [+]

Tập đoàn phần mềm Epicor tìm kiếm cơ hội hợp tác với VECOM

Trong tháng 1/2014 vừa qua, Văn phòng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã có buổi làm việc với Tập đoàn phần mềm Epicor để trao đổi và tìm cơ hội hợp tác giữa Epicor với các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các hội viên của Hiệp hội nhằm giúp các doanh nghiệp trong nước có cơ hội ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để hỗ trợ tốt hơn các hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.

Xem thêm [+]