VNPAYQR là cổng thanh toán duy nhất tại Việt Nam cung cấp thêm phương thức thanh toán bằng mã QR bên cạnh các phương thức thông thường thông qua Thẻ (nội địa, quốc tế), Tài khoản ngân hàng.

Với phương thức thanh toán bằng mã QR, khách hàng có thể dùng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking quét mã QR của đơn hàng để thực hiện thanh toán nhanh. Ưu điểm của hình thức này là thay vì phải khai báo các thông tin thẻ hay tài khoản ngân hàng trên website, khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại, quét mã QR, xác thực giao dịch (bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt). Giao dịch thực hiện nhanh chóng trong vài giây. Hiện tại, tính năng QR Pay đã được tích hợp trên ứng dụng Mobile Banking của 10 ngân hàng là BIDV, VietinBank, Agribank, Vietcombank, ABBANK, SCB, IVB, NCB, SHB, Maritime Bank với hơn 7 triệu khách hàng.

VNPAYQR_ Mã-QR-tương-ứng-giá-trị-đơn-hàng

Lợi ích của cổng thanh toán VNPAYQR

 –  Cơ hội tiếp cận lượng khách hàng lớn sử dụng Mobile Banking

Khi kết nối với VNPAYQR, thương hiệu và các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp sẽ được truyền thông miễn phí trên các kênh của ngân hàng, tiếp cận hàng triệu khách hàng đang sử dụng Mobile Banking của các ngân hàng.

Thỏa mãn khách hàng bằng phương thức thanh toán đơn giản & dễ dàng

Các hình thức thanh toán thông thường dễ khiến khách hàng ngần ngại khi phải điền thông tin thẻ hoặc tài khoản của mình. VNPAYQR hoạt động trên nền tảng di động giúp cho việc thanh toán một cách dễ dàng, thuận tiện mà không phải dùng tới tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Giao dịch thực hiện chỉ trong vài giây bằng thao tác dùng ứng dụng Mobile Banking quét mã VNPAYQR.

  Mở rộng các kênh bán hàng

Doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế của hình thức thanh toán này để bán hàng bằng nhiều phương thức khác nhau như online trên website, mạng xã hội hay bằng tờ rơi, catalogue, quảng cáo trên báo, biển bảng ở khu vực công cộng nhà chờ xe bus, nhà ga, sân bay, bến tàu,… Tất cả các kênh quảng cáo sẽ trở thành kênh bán hàng hiệu quả khi doanh nghiệp có thể chủ động tạo mã VNPAYQR và đăng trên các phương tiện và địa điểm mình mong muốn.

Liên hệ trực tiếp với VNPAY thông qua email kinhdoanh@vnpay.vn hoặc Hotline 0913.192.192 để được tư vấn kết nối hình thức thanh toán phù hợp nhất. Truy cập website www.vnpayqr.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

* Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 03/2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử tại Việt Nam, được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép số: 15/GP-NHNN. VNPAY cung cấp dịch vụ tới hơn 40 ngân hàng, các tổ chức thanh toán tại Việt Nam và quốc tế, 5 công ty viễn thông cùng hàng nghìn doanh nghiệp.