Kính gửi Quý Doanh nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) vào hoạt động xuất khẩu một cách hiệu quả, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập, Cục Thương mại điện tử và kinh tế số phối hợp với Tập đoàn Alibaba và Fado Việt Nam tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả xuất khẩu thông qua Thương mại điện tử cho SMEs“.

Thông tin Hội thảo

Thời gian: 8h30 – 12h00, Thứ Sáu, ngày 18/10/2019

Địa điểm: Khách sạn La Thành, 226 Vạn Phúc, Liễu Giai, Quận Ba Đình , Hà Nội

Screen Shot 2019-10-15 at 10.48.25

Tại Hội thảo, các chuyên gia trong lĩnh vực TMĐT sẽ tập trung phân tích tình hình ứng dụng TMĐT của doanh nghiệp vừa và nhỏ, các mô hình hộ kinh tế gia đình hợp tác xã hiện nay tại Việt Nam. Các diễn giả đến tử Tập đoàn Alibaba sẽ giới thiệu và hỗ trợ việc tham gia sàn giao dịch TMĐT Alibaba.com trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu trực tuyến; chia sẻ những kinh nghiệm khai thác thị trường trực tuyến và những mô hình xuất khẩu trực tuyến thành công tiêu biểu trên thế giới. Bên canh đó, các diễn giả tại Hội thảo cũng chia sẻ tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu bằng các phương thức marketing trong lĩnh vực xuất khẩu trực tuyến.

Chương trình xem Tại đây

Đăng ký tham dự: Vui lòng xác nhận tham dự Hội thảo trước ngày 16/10/2019 với:

Ông Hoàng Tất Pháp ĐT: 0909 292 247/Email: phapht@fado.vn (Cc Ông Phạm Đỗ Duy – Cục TMĐT và KTS, email: duypd@moit.gov.vn)

VECOM