Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đối tác chiến lược Google tại Việt Nam tổ chức hội thảo liên quan đến ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp với chủ đề “Digital Transformation and Security Issues with Google Cloud”.

gimasys

Đối diện với làn sóng số hóa đang ngày càng lan rộng, các doanh nghiệp Việt cần thực sự nghiêm túc nhìn vào bản chất và những tác động tích cực mà số hóa mang lại. Song song với đó, lãnh đạo và các cấp quản lý doanh nghiệp cũng nên thay đổi tư duy quản trị về quá trình chuyển đổi doanh nghiệp sang kinh doanh dựa trên nền tảng số hóa để thích nghi, cạnh tranh và phát triển trong kỉ nguyên số. Do vậy, hội thảo được tổ chức nhằm mục đích truyền tải góc nhìn mới về chuyển đổi số của doanh nghiệp trong kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ của Google. Các chủ đề của hội thảo tập trung vào quá trình các doanh nghiệp đưa các công cụ trong bộ ứng dụng G Suite và các giải pháp điện toán đám mây Google Cloud Platform vào ứng dụng trong kinh doanh nhằm thúc đẩy không chỉ tính hiệu quả, liên tục trong kinh doanh mà còn nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Buổi hội thảo cũng là dịp để Gimasys – Đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam và Sateraito Office – đối tác chiến lược của Google đến từ Nhật Bản chia sẻ các vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp Việt trong kỉ nguyên số hiện nay như:
– Tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với sự phát triển doanh nghiệp.
– Chuyển đổi số theo tiếp cận của Google với các giải pháp Google Cloud dành cho doanh nghiệp.
– Hệ sinh thái các giải pháp của Google Cloud để thúc đẩy an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu trong quá trình chuyển đổi số.

Thông tin bổ sung về buổi hội thảo “Digital Transformation and Security Issues with Google Cloud”
– Thời gian: 8:30 A.M – 11:30 AM, thứ ba , ngày 19 tháng 09 năm 2017.
– Địa điểm: Sai Gon Prince Hotel, 63 Đại lộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

Buổi hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia trong ngành đến từ công ty Gimasys và đối tác Sateraito Office đồng thời là nơi quy tụ các CEO, CTO và những chuyên gia Công nghệ thông tin từ hơn 50 doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để cùng tiếp thu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về việc ứng dụng những công nghệ nổi bật của Google trong chuyển đổi phương thức làm việc cũng như đảm bảo an toàn bảo mật thông tin dữ liệu cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về hội thảo và đăng kí tham gia hội thảo, vui lòng tham khảo thông tin Tại đây hoặc liên hệ Ms. Nguyễn Hoài Thảo Nguyên (Tel: 01667 296 421, Email: nhtnguyen@gimasys.com) để đăng ký trực tiếp.

Nguồn: Gimasys