Browsing: Hoạt động hội viên

Kết thúc cuộc thi Nhà bán hàng tài ba 2020 – Cuộc thi hấp dẫn dành cho sinh viên ngành TMĐT

Hà Nội, chiều ngày 14/11/2020, Vòng Chung kết của cuộc thi “Nhà bán hàng tài ba 2020” được tổ chúc bởi Sapo.vn diễn ra thành công với ba vòng thi gay cấn. Từ năm đội thi, Ban tổ chức đã chọn ra nhóm thí sinh xuất sắc nhất cho Giải Nhất chung cuộc chính là nhóm Green Decor (Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN). Cuộc thi được đánh giá là sự kiện bổ ích, mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế và cơ hội giao lưu, học hỏi cho sinh viên các trường đại học tại thành phố Hà Nội.

Xem thêm [+]

Bật mí giải pháp tăng trưởng doanh nghiệp 2020

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang đối mặt với sự suy giảm tăng trưởng do những tác động tiêu cực từ dịch COVID-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu. Rất nhiều khó khăn được đặt ra cho doanh nghiệp, đặc biệt là sự thay đổi trong hành vi người dùng. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần xem xét các giải pháp để có thể thích ứng nhanh với xu hướng mới và bùng nổ tăng trưởng trong giai đoạn sắp tới.

Xem thêm [+]

Chatbot – Giải pháp tăng đột biến khách hàng và giá trị khách hàng trong mùa dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 từ đầu năm đến giờ đã mang tới ảnh hưởng nặng nề cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp đang phải đối mặt với hàng loạt vấn đề như: tiếp cận khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới cũng như kết nối khách hàng cũ…Trước những biến động của thị trường, doanh nghiệp cần làm gì để mau chóng thoát khỏi tình trạng khủng hoảng, tăng trưởng đột biến về doanh thu và khách hàng?

Xem thêm [+]

Mời tham dự Diễn đàn Xuất khẩu trực tuyến ngành Thực phẩm & Đồ uống (F&B) 2020

Covid-19 đã và đang ảnh hưởng nặng nề tới hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Tại Việt Nam, các hoạt động sản xuất và xuất nhập khẩu cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch thế kỷ này. Tuy nhiên, giá trị xuất khẩu của một số ngành hàng đang có dấu hiệu phục hồi và còn phát triển mạnh hơn trước cả giai đoạn dịch bùng phát. Điển hình trong số đó là ngành hàng Thực phẩm và Đồ uống (F&B).

Xem thêm [+]

Mời tham gia chương trình đào tạo và huấn luyện chuyển đổi số tại Việt Nam

Chương trình đào tạo và huấn luyện chuyển đổi số  là một hoạt động trong chuỗi Dự án “ITC SheTrades và UPS” – một nỗ lực toàn cầu nhằm thúc đẩy sự phát triển của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng cường kỹ năng xuất khẩu, kết nối với nhiều cơ hội kinh doanh và thị trường.

Xem thêm [+]

Giải pháp giúp doanh nghiệp du lịch hồi phục và bứt phá doanh thu hậu COVID-19

Với đặc thù sở hữu dữ liệu thông tin khổng lồ, ngành du lịch đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh, quản lý và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 từ đầu năm đến giờ như một cú thúc nặng nề vào quy trình kém hiệu quả này.

Xem thêm [+]

Giao lưu hội viên VECOM

Ngày 15/09/2020, nhân dịp Bảo hiểm BSH khai trương văn phòng mới, Hiệp thương mại điện tử Việt Nam đã tổ chức đoàn tới chúc mừng hội viên thân thiết. Buổi gặp mặt có sự tham gia của các Uỷ  Ban Chấp hành VECOM, Lãnh đạo, cán bộ của BSH và các doanh nghiệp hội viên VECOM.

Xem thêm [+]

Visa khởi động chương trình ‘Giá trị sức mua của bạn’

TP. Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 8, 2020 – Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, đã khởi động chương trình ‘Giá trị sức mua của bạn’, nhằm khuyến khích người tiêu dùng ủng hộ các doanh nghiệp địa phương tại Việt Nam, đồng thời giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển sang kinh doanh trực tuyến để nắm bắt những lợi ích từ sự tăng trưởng vượt bậc của thương mại điện tử sau dịch COVID-19.

Xem thêm [+]

Mời tham dự “Performance Growth Summit 2020”

Webinar “PERFORMANCE GROWTH SUMMIT 2020” (PGM 2020) – Chuỗi sự kiện do ACCESSTRADE Global tổ chức tại 5 nước SEASIA sẽ giúp các doanh nghiệp tìm ra lời giải cho bài toán tăng trưởng của riêng mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện chuyên sâu về giải pháp bứt tốc tăng trưởng nửa cuối năm 2020

Xem thêm [+]

Giải pháp tăng trưởng cho người dùng app

Doanh nghiệp của bạn đang xây dựng một cộng đồng người dùng App (Ứng dụng di động). Tuy đã bỏ ra nhiều chi phí Marketing nhưng vẫn gặp phải vấn đề: Số lượng đăng ký mới không đạt chỉ tiêu, người dùng ảo quá nhiều, không duy trì giữ chân được người dùng app, không đo lường đánh giá được hiệu quả tăng trưởng người dùng ứng dụng.

Xem thêm [+]