Browsing: album ảnh 2015

album ảnh 2015

Tập huấn kinh doanh trực tuyến tại Đồng Nai

Sáng ngày 7/3, Hiệp hội Thương mại điện Việt Nam phối hợp cùng với Sở Công Thương Đồng Nai và các hội viên của Hiệp hội tổ chức khóa tập huấn: Những xu hướng mới trong kinh doanh trực tuyến. Tham dự buổi tập huấn có ông Thái Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai cùng các Sở ban ngành, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Xem thêm [+]

Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2017 tại Hà Nội

Ngày 24/2/2017 vừa qua, lần đầu tiên Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử (Vietnam Online Business Forum – VOBF) quy mô toàn quốc diễn ra thành công. Diễn đàn được tổ chức dưới sự bảo trợ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương và sự tham gia của nhiều tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Tiếp đó, ngày 03/3/2017 Diễn đàn sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm [+]

Giao lưu hội viên VECOM tháng 12/2016

Chiều ngày 23/12/2016, được sự đồng hành của hai hội viên là Công ty dịch thuật toàn cầu Expertrans và Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Nam – mPOS, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã tổ chức buổi giao lưu hội viên VECOM tháng 12 với chủ đề: Website đa ngôn ngữ – Lợi thế trong môi trường trực tuyến. 

Xem thêm [+]

Doanh nghiệp Hải Phòng với Ngày mua sắm trực tuyến 2016

Nhằm giúp các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng nắm được những thông tin về sự kiện cũng như những kỹ năng cơ bản khi tham gia chương trình để đạt được kết quả tốt nhất, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phối hợp với Sở Công Thương Hải Phòng và Ban Tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến 2016 cùng hội viên là Công ty truyền thông HAPEC MEDIA tổ chức chương trình tập huấn “Doanh nghiệp Hải Phòng với Ngày mua sắm trực tuyến 2016“ vào ngày 07 tháng 11 năm 2016.

Xem thêm [+]

Cần Thơ: Phát triển Thương hiệu và Ứng dụng TMĐT

Sáng ngày 28/10, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Sở Công Thương Tp. Cần Thơ tổ chức hội thảo “Xây dựng Thương hiệu & Phát triển Thương mại điện tử cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Hội thảo được tổ chức nhằm đem đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tầm nhìn bao quát về hiện trạng và tiềm năng phát triển lớn lao của thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam nói chung và Tp. Cần Thơ nói riêng, đồng thời cung cấp các công cụ hữu ích cho việc triển khai hoạt động kinh doanh trực tuyến.

 

Xem thêm [+]

Toàn cảnh sự kiện Dịch vụ hoàn tất đơn hàng – Fulfillment Service 2016 tổ chức toàn quốc

Nhằm kết nối các doanh nghiệp chuyển phát với doanh nghiệp bán hàng trực tuyến và các doanh nghiệp liên quan để nâng cao hiệu quả kinh doanh, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức chuỗi Hội thảo “Dịch vụ hoàn tất đơn hàng 2016” (Fulfillment Services 2016) tại Hà Nội (24/10/2016) và thành phố Hồ Chí Minh (26/10/2016) trong khuôn khổ Ngày mua sắm trực tuyến 2016 (chi tiết tại http://fs.vecom.vn).

Xem thêm [+]

Diễn đàn tiếp thị trực tuyến – VOMF 2016

Ngày 26/8/2016 Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum – VOMF) tại Hà Nội. Mục tiêu của Diễn đàn là thúc đẩy sự phát triển nhanh của thị trường tiếp thị trực tuyến, qua đó hỗ trợ thương mại điện tử, đồng thời giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa kênh tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm [+]

Đại hội đại biểu toàn quốc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam lần thứ 3

Chiều ngày 15/4 tại Hà Nội, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã tổ chức thành công Đại đại biểu toàn quốc lần thứ III. Theo đó, Đại hội lần này đã bầu Ban chấp hành mới gồm 23 thành viên, ông Nguyễn Thanh Hưng – nguyên Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VECOM chính thức được bầu làm Chủ tịch, hai Phó Chủ tịch là ông Nguyễn Ngọc Dũng – Trưởng văn phòng đại diện VECOM tại thành phố Hồ Chí Minh và ông Lê Hải Bình – Giám đốc Mắt Bão, Tổng thư ký VECOM được giao cho ông Nguyễn Kỳ Minh – Phó Giám đốc ECOMVIET.

Xem thêm [+]

SEO Award 2016: Đại hội bán hàng online

“Đại hội bán hàng online” diễn ra từ 13h30 đến 17h30 ngày 02/04/2016 tại Hà Nội là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện của cuộc thi SEO Award 2016 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Sự kiện lần này do công ty Vinalink Media phối hợp cùng VECOM tổ chức với chủ đề chính: Tích hợp SEO – Adwords – Facebook – Landing Page – Video – Emails – CRM trong bán hàng online”

Đại hội có sự tham gia của 8 diễn giả là những chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing, CEO của các công ty chuyên về Marketing nổi tiếng của Việt Nam như Vinalink Media, Bizweb, Seo Ngon, VietMoz, Inet, Bình Minh Việt, Vinagroups…đặc biệt với sự góp mặt của ông Nguyễn Thanh Hưng – Tổng Thư ký Hiệp hội TMĐT Việt Nam.

Xem thêm [+]

Thỏa thuận Hợp tác Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực giữa VECOM và Đại học CNTT&TT Thái Nguyên

Ngày 9 tháng 10 năm 2015, tại Thái Nguyên, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và các Hội viên cùng với Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) – Đại học Thái Nguyên đã ký Thỏa thuận Hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực thương mại điện tử.

Xem thêm [+]