Vietnam Mobile Day là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc mời từ các công ty internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ developer, marketer, designer và doanh nhân. Tiếp nối thành công của các sự kiện được tổ chức từ năm 2011 đến nay, Hội thảo Vietnam mobile Day 2017 được tổ chức chuyên sâu với 150 Session, được chi sẻ bởi hơn 100 diễn giả hàng đầu, cập nhật kiến thức chuyên sâu của hầu hết các lĩnh vực liên quan đến giới lập trình, Maketting và kinh doanh trên di động tại 3 thành phố lớn trong đó TP. Hồ Chí Minh (20/5/2017), Hà Nội (27/5/2017) đã thành công tốt đẹp với gần 6.000 lượt khách tham dự và dự kiến tại Đà Nẵng ngày 3/6/2017 tới đây sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều như vậy.

VN mobile day2

Đông đảo khách tham dự được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh ngày 20/5/2017

VN mobile day1

Hàng nghìn lượt khách ham dự tại Hà Nội ngày 27/5/2017

Chủ đề của sự kiện năm nay là The Revolution of Mobile Industry (Sự tiến hóa của công nghệ di động) với những thông tin nóng hổi nhất, những xu hướng công nghệ mới nhất và những giải pháp thiết thực nhất cho các doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực này. Triển lãm với sự trình diễn của các doanh nghiệp và startup. Đây cũng là nơi demo rất nhiều sản phẩm, công nghệ của các doanh nghiệp. Tuyển dụng cũng là một trong những hoạt động mang lại giá trị hữu ích cho cả doanh nghiệp và người tham dự.

Các đề tài được chia sẻ tại Vietnam Mobile Day 2017 được chia thành 12 nhóm chủ đề, với ba nhóm chủ đề chính là mobile commerce, mobile business và mobile technology.

Mobile Commerce: Hiện trạng, xu hướng, những thách thức và các vấn đề cần giải quyết để thúc đẩy phát triển thương mại trên di động. Các chủ đề phủ rộng tất cả các lĩnh vực liên quan như thanh toán, giao nhận, công nghệ marketing, quảng cáo mobile game, cách thu hút người dùng, cách chi tiêu và kiếm tiền hiệu quả trên ứng dụng.

Mobile Business: Nhóm các chủ đề được chia sẻ bởi đại diện các quỹ đầu tư, nhà đầu tư thiên thần và chính các nhà sáng lập, cung cấp nhiều thông tin thú vị đặc biệt là bài học thành công, bài học thất bại, cũng như những thông tin thị trường đáng giá cho người tham dự có ý định khởi nghiệp liên quan đến mobile.

Mobile Technology: Các chủ đề chuyên sâu về công nghệ liên quan đến đối tượng là các lập trình viên, bao gồm: kĩ thuật, công nghệ ứng dụng trên mobile, các giải pháp công nghệ và xu hướng công nghệ mới.

Vietnam Mobile Day 2017 tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh đã thành công với sự góp mặt của hơn 300 công ty công nghệ có ảnh hưởng trong ngành. Đặc biệt, Vietnam Mobile Day 2017 sẽ tiếp tục truyền thống hỗ trợ khởi nghiệp trong lĩnh vực di động với các gói hỗ trợ miễn phí cho các công ty khởi nghiệp như gian hàng giới thiệu sản phẩm, hội nghị gặp gỡ các nhà đầu tư và cơ hội xuất hiện trên các kênh truyền thông của sự kiện.

Đăng kí tham dự tại Đà Nẵng: http://topdevvn.com/s/b4q18Gby

VECOM