Browsing: Công nghệ

Cảnh báo về việc bảo vệ tên miền Việt Nam “.VN”

“Locking Domain” là chương trình khóa tên miền Việt Nam “.VN” ở cấp độ Registry (đơn vị quản lý tên miền Quốc gia) để bảo vệ tên miền an toàn, tránh hiện tượng bị tấn công, đánh cắp chuyển sang nhà đăng ký khác (Registrar) hoặc can thiệp thay đổi thông số của tên miền Việt Nam như DNS. Các tên miền sau khi khóa sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Xem thêm [+]

E-Logistics: Cú huých mới cho thương mại điện tử

Trong khi chất lượng thấp của dịch vụ hoàn tất đơn hàng còn là một trở ngại lớn đối với sự phát triển của thương mại điện tử thì các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến đón nhận tin vui từ Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA): Hiệp hội đã vạch ra chiến lược phát triển dịch vụ logistics trong giai đoạn tới, trong đó chú trọng triển khai dịch vụ E-logistics đáp ứng nhu cầu tăng lên nhanh chóng của thương mại điện tử Việt Nam giai đoạn 2016 – 2020 và những năm tiếp theo.

Xem thêm [+]

Làm thế nào để doanh nghiệp hiện diện trực tuyến

Trong một cuộc thăm dò các chủ doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới, 72% chủ doanh nghiệp nhỏ lựa chọn trang web của công ty là hiện diện thương hiệu chính. – Cứ 5 người thì có 4 người giới thiệu cho các công ty khác trong ngành sử dụng website. Cứ 5 người thì có 3 người đồng thuận rằng nếu muốn thành công thì website là một nhân tố không thể thiếu.

Xem thêm [+]

Mong đợi gì ở Hội thảo Meet Magento Vietnam 2016?

Là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng yêu thích thương mại điện tử trên nền tảng công nghệ Magento, Meet Magento đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn chuyên gia và người dùng trên khắp thế giới trong nhiều năm qua. Trở lại Việt Nam lần thứ 2, đơn vị tổ chức, Công ty Cổ phần SmartOSC, coi đây là cơ hội để tạo ra diễn đàn chung của cộng đồng thương mại điện tử trong nước và thế giới.

Xem thêm [+]

TRUSTpay giới thiệu công nghệ thanh toán Tap&Pay tại Vietnam Mobile Day 2016

TRUSTpay VN, một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp thanh toán, đã giới thiệu giải pháp thanh toán mới và hiện đại nhất hiện nay “Tap & Pay” tại ngày hội Vietnam Mobile Day 2016.
Là một trong những Nhà tài trợ Vàng của Mobile Day (diễn ra hôm 18/6 tại TP.HCM), TRUSTpay VN đã đem đến cho khách tham quan những giải pháp thanh toán của công ty bao gồm: Thẻ thanh toán quốc tế TRUSTcard Visa, TRUSTworld và đặc biệt là khả năng sử dụng thẻ NFC để thực hiện thanh toán bằng cách chạm với máy thanh toán mPOS.

Xem thêm [+]