Browsing: Công nghệ

Mobile Ecommerce Day – Những kinh nghiệm “xương máu” để bán hàng thành công trên di động

Mobile Ecommerce Day là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam riêng biệt về TMĐT trên di động được Bizweb, Zalo và Cộng đồng Marketing Vietnam (UAN) phối hợp với các tên tuổi lớn như Tiki, Nguyễn Kim, Lazada, Vinalink, Vnpay, Beemart, Boo Bò sữa… dưới sự bảo trợ thông tin của Hiệp hội TMĐT Việt Nam.

Xem thêm [+]

Cảnh báo về việc bảo vệ tên miền Việt Nam “.VN”

“Locking Domain” là chương trình khóa tên miền Việt Nam “.VN” ở cấp độ Registry (đơn vị quản lý tên miền Quốc gia) để bảo vệ tên miền an toàn, tránh hiện tượng bị tấn công, đánh cắp chuyển sang nhà đăng ký khác (Registrar) hoặc can thiệp thay đổi thông số của tên miền Việt Nam như DNS. Các tên miền sau khi khóa sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Xem thêm [+]

E-Logistics: Cú huých mới cho thương mại điện tử

Trong khi chất lượng thấp của dịch vụ hoàn tất đơn hàng còn là một trở ngại lớn đối với sự phát triển của thương mại điện tử thì các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến đón nhận tin vui từ Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA): Hiệp hội đã vạch ra chiến lược phát triển dịch vụ logistics trong giai đoạn tới, trong đó chú trọng triển khai dịch vụ E-logistics đáp ứng nhu cầu tăng lên nhanh chóng của thương mại điện tử Việt Nam giai đoạn 2016 – 2020 và những năm tiếp theo.

Xem thêm [+]

Làm thế nào để doanh nghiệp hiện diện trực tuyến

Trong một cuộc thăm dò các chủ doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới, 72% chủ doanh nghiệp nhỏ lựa chọn trang web của công ty là hiện diện thương hiệu chính. – Cứ 5 người thì có 4 người giới thiệu cho các công ty khác trong ngành sử dụng website. Cứ 5 người thì có 3 người đồng thuận rằng nếu muốn thành công thì website là một nhân tố không thể thiếu.

Xem thêm [+]