VECOM

Trang chủ | Diễn đàn | Điều khoản | Liên hệ     

SCREEN

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel

Hội viên tập thể

Cty CP Phụ tùng xe máy DNN

Địa chỉ : 942-944, Tỉnh Lộ 10, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại : 08-3762 6552
Fax : 08-3762 6544
Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : http://www.dnnmotor.com/

Công ty Cổ phần D.N.N tiền thân là Công ty TNHH Phụ tùng xe máy D.N.N, thành lập ngày 12 tháng 04 năm 2004. Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, kinh doanh phụ tùng xe gắn máy, xây dựng thương hiệu và hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc. D.N.N đang xây dựng cụm công nghiệp sản xuất phụ tùng & lắp ráp ôtô, xe máy và trung tâm nghiên cứu khuôn mẫu công nghệ cao cho ngành ôtô, xe máy.

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, D.N.N hiện cung cấp hơn 200 loại sản phẩm, là công ty có sản phẩm đa dạng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với mạng lưới phân phối và cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, D.N.N đáp ứng tốt nhất nhu cầu phụ tùng xe máy, giúp các doanh nghiệp sửa chữa và kinh doanh luôn chủ động trong nguồn cung ứng.

Trong tình hình thị trường phụ tùng xe máy có quá nhiều hàng nhái hàng giả kém chất lượng như hiện nay, Công ty D.N.N luôn cam kết tìm kiếm, nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm,  nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm uy tín mang thương hiệu D.N.N. Từ sự  tín nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam cũng như các khách hàng, đối tác quốc tế, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư thêm nhiều công nghệ mới từ châu Âu nhằm nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm cùng loại có thêm nhiều tính năng ưu việt, khẳng định vị thế và năng lực cạnh tranh, đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam có thêm cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng và độ an toàn tốt nhất với chi phí hợp lý.

D.N.N xin chân thành cảm ơn người tiêu dùng, các đại lý, khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Công ty D.N.N cam kết sẽ nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ để đáp lại sự tín nhiệm mà quý vị đã dành cho chúng tôi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH & QUAN ĐIỂM PHÁT TRIỂN

- Slogan: DNN đồng hành cùng xe máy VN.

- Nền tảng: Là nhà sản xuất phụ tùng xe máy chất lượng cao, giúp khách hàng sử dụng xe an toàn. Đã tạo được sự tín nhiệm rộng rãi với người tiêu dùng sau hơn 15 năm hoạt động.

- Định hướng phát triển: Bền vững-Thành công-Sáng tạo. DNN Motor giữ vị trí là nhà sản xuất phụ tùng ô tô xe máy hàng đầu VN, bao phủ các lĩnh vực từ nghiên cứu & sản xuất đến chế tạo khuôn mẫu và chuỗi siêu thị bán lẻ phụ tùng ô tô xe máy.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng xe máy, D.N.N luôn cam kết cung cấp cho khách hàng của mình:

- Sản phẩm chuyên nghiệp có chất lượng cao cấp nhất.

- Giá cả cạnh tranh, ổn định.

- Chính sách bán hàng và phân phối nhất quán.

- Hệ thống tư vấn và huấn luyện phát triển tối ưu.

- Phong cách phục vụ và kinh doanh chuyên nghiệp.

- Hệ thống các đại lý trên toàn quốc

- Chuỗi nhượng quyền siêu thị phụ tùng xe máy DNN (Franchise).

Bạn đang ở đây: Home Hội Viên Danh sách hội viên Hội viên tập thể Cty CP Phụ tùng xe máy DNN