Địa chỉ : 274 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.3510.6383
Website : www.gosmartlog.com
Email : info@gosmartlog.com
Ngày thành lập : 08/4/2015
Ngày gia nhập : 02/05/2018

Smartlog là doanh nghiệp phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, triển khai giải pháp quản lý chuỗi cung ứng và Logistics tại Việt Nam. Giải pháp Smartlog Transport System (STM), Smartlog Warehouse System(SWM), Smartlog Express System (SEM), Smartlog Transport Bidding (STB)  của Smartlog giúp các Nhà sản xuất xây dựng và quản lý hệ thống phân phối ở tầm chuyên nghiệp theo mô hình phân phối của các tập đoàn hàng đầu thế giới. Giải pháp của chúng tôi đã được nhiều đơn vị lớn tin tưởng chọn lựa và hợp tác như: Giao Hàng Nhanh, Gemadept, Vinafco, Transimex, Sotrans, Interlog, ………..

Đội ngũ nhân sự của Smartlog là những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất trong ngành Logistics tại Việt Nam , từng tham gia các dự án triển tại các doanh nghiệp lớn như Vĩnh Hảo, Vinmart, Kimberly, P&G… Với tầm nhìn dài hạn, năng lực và sự cam kết cao của Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia, Smartlog hiện là Đối tác tư vấn chiến lược của Thái Bình Shoes – Công ty có diện tích kho lớn nhất Việt Nam với 1 triệu mét vuông với hệ thống SWM đã giải quyết các vấn đề trong quản lý kho vận với chi phí thấp nhất và hiệu quả tối ưu nhất, giúp công ty có thể mở rộng thêm dịch vụ kinh doanh

Hệ thống của Smartlog là giải pháp quản lý chuỗi cung ứng bao gồm:

  • Giải pháp quản lý vận tải (STM)
  • Giải pháp quản lý kho vận (SWM).
  • Giải pháp quản lý chuyển phát nhanh (SEM).
  • Và khả năng phát triển linh hoạt các tính năng khác tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Và giải pháp Sàn Giao Dịch Vận Tải (STB) đang được phát triển

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

– Tầm nhìn: Smartlog là giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho thị trường logistics Việt Nam.

– Sứ mệnh: “ Smartlog Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam xây dựng mạng lưới logistics trở thành một hệ sinh thái mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, tối ưu hóa nguồn lực cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh. Chúng tôi không ngừng đổi mới về công nghệ và giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh ở tầm khu vực, trước nhất là ngay tại “sân nhà” – thị trường Việt Nam.”

MỘT SỐ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

  • Ký bàn giao golive dự án TMS – GEMADEPT ngày
  • Ký bàn giao golive dự án kho retail của Vinafco ngày
  • Ký hợp đồng trở thành partner với Grey Orange khu vực Việt Nam về giải pháp robot tự động trong kho vận
  • Ngày 28/3/2018, Smartlog chính thức là thành viên của hiệp hội logistics Việt Nam VLA