cropped-Satina_RED-2-4

Địa chỉ : 220 Bình Lợi, F13, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0945122921
Website : satina.com.vn
Email : namtx@satina.com.vn
Ngày thành lập : 01/03/2016
Ngày gia nhập : 17/12/2018

 

 

Giới thiệu về SATINA

Cty TNHH Phần mềm SATINA có trụ sở tại Tp.HCM được thành lập năm 2015 chuyên thiết kế các ứng dụng trên web, mobile, game, marketing online, nền tảng ERP quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi là đối tác của các hãng lớn như Oracle trong việc phân phối sản phẩm MySQL, Odoo (nền tảng ERP cho doanh nghiệp), Controlsee (Hệ thống giám sát qua tin nhắn), Dofactory (một frame work cho các doanh nghiệp IT), ZOHO (Phần mềm CRM ), Phần mềm quản lý logistic, phần mềm quản lý dược phẩm.

Các giải pháp và phần mềm của chúng tôi mang hiệu quả trong quản lý sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. Góp phần nâng cao vị thế của các doanh nghiệp Việt trên quốc tế, bắt kịp các xu hướng kinh doanh trong thời đại mới. Ngoài ra giúp các doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình của mình theo quốc tế.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là chân thành, trung thực, luôn mang lại cho khách hàng và các đối tác và đóng góp công sức phát triển xã hội.

SATINA cũng là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM, Hiệp hội tin học TP.HCM và Hiệp hội gia công phần mềm VINASA.

Đến với Hiệp hội thương mại điện tử chúng tôi mong muốn được đóng góp chút công sức bé nhỏ để hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong mảng thương mại điện tử trong việc khai các nền tảng bán hàng giúp các doanh nghiệp phát triển việc kinh doanh của mình.

Cuối cùng xin chúc các doanh nghiệp thương mại điện tử có một năm làm ăn phát đạt, chúc Quý Hiệp hội ngày càng phát triển.