Logo 1

Địa chỉ : Tầng 3, số 131 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 0243 3838 777
Website : www.whitebox.vn
Email : enquiry@whitebox.vn
Ngày thành lập : 21/09/2018
Ngày gia nhập : 17/09/2019

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty TNHH Whitebox Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong ngành Retail Logistics. Whitebox thành lập năm 2007 tại Singapore, khi ngành reail logistics còn khá non trẻ – chúng tôi đã tiên phong dẫn đường cung cấp các giải pháp bán hàng đa kênh trong nước và quốc tế cho cả khách hàng B2C và B2B.
Whitebox trong 12 năm qua luôn nỗ lực học hỏi, thay đổi, cập nhật nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Sự chính xác, tỉ mỉ trên mỗi đơn hàng là niềm tự hào của chúng tôi, kết hợp với thế mạnh về công nghệ hiện đại, Whitebox luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng mà chúng tôi phục vụ.
Với giải pháp kho – vận cực kỳ tối ưu và linh hoạt của Whitebox, từ quản lý kho, giao hàng để bạn tập trung bán hàng và tăng doanh thu trên các kênh bán hàng khác nhau. Khi giao hàng hóa cho chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm. Hàng hóa sẽ được bảo quản tốt nhất và chính xác nhất số lượng hàng trong kho, giao hàng đến tận tay người mua nhanh chóng và chính xác.
Tiết kiệm chi phí với các giải pháp vận chuyển đa dạng và linh hoạt của chúng tôi từ Việt Nam, Singapore, Trung Quốc sang Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu và các nước khác. Không lô hàng nào là quá nhỏ hay dự án nào là quá lớn, Whitebox sẽ đáp ứng mọi ngu cầu về logistics của bạn bằng các giải pháp được thiết kế dành riêng.
Với phương châm phục vụ và đem đến các giải pháp cho khách hàng, Whitebox luôn lắng nghe, nỗ lực tìm kiếm và học hỏi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến không có gì là không thể đối với chúng tôi.
Sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Whitebox Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.