Địa chỉ : 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp HCM.
Điện thoại : 02873079978
Website : http://trangdangtin.com
Email : info@nhs.vn
Ngày thành lập : 11/04/2007
Ngày gia nhập : 03/05/2018
  • Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của môi trường internet. Nhu cầu đăng tin quảng cáo, rao vặt,giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty, cá nhân online trên mạng là rất lớn. Chúng tôi đã chuyển đổi hướng đi mới là Cổng thông tin hàng đầu về đăng tin mua/bán trên Internet/Mobile tại thị trường Việt Nam.
  • Đáp ứng nhu cầu đó website .com ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo sản phẩm đến các đối tượng khách hàng mình mong muốn. Người dùng khi đến với trangdangtin.com sẽ luôn có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Mua/Bán trong nước; từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sảnÔtôThời trangĐiện tử-Điện máyThực phẩm sạch…tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả… Bởi chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vai trò là cầu nối hiệu quả, sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của các doanh nghiệp Bất động sản mà còn cả của người dùng – là khách hàng cao cấp nhất trong mọi lĩnh vực.
  • Website phân loại danh mục quảng cáođăng tin lên trang web nhằm mục đích làm cho người truy cập  tìm kiếm thông tin dễ dàng và thuận tiện trên nền tảng web/mobile.

1. Slogan:

“Đăng nhanh – Bán nhanh” – “Instant Post, Instant Sales”

2. Tầm nhìn:

Trở thành Cổng thông tin hàng đầu về đăng tin mua bán trên Internet & Mobile tại thị trường Việt Nam.

3. Sứ mệnh:

Kiến tạo cộng đồng Mua/Bán trên môi trường internet tại Việt Nam.