Logo Polaris

Địa chỉ : Tầng 12A, Tòa nhà Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 02862613377
Website : https://polarisvietnam.com/
Email : info@polarisvietnam.com
Ngày thành lập : 22/10/2018
Ngày gia nhập : 28/12/2018

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Polaris Việt Nam được thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm và thương mại điện tử tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang thực hiện các dự án về tư vấn triển khai phần mềm, ứng dụng di động, thương mại điện tử và hệ thống IOT phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Polaris luôn mang đến những sản phẩm công nghệ mới, thông minh với nhiều tính năng vượt trội hàng đầu hỗ trợ toàn diện cho hoạt động vận hành của doanh nghiệp. Những giải pháp của chúng tôi luôn mang lại hiệu quả tối ưu với chi phí thấp để mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Để đạt được những thành công như hiện nay, Polaris luôn chú trọng 3 nhân tố then chốt gồm “Con người – Văn hóa – Hệ thống quy trình”. Chính các nhân tố này là các giá trị cốt lõi để chúng tôi xây dựng một nền tảng vững chắc cống hiến hết sức mình cho lợi ích cộng đồng và xã hội.Tin rằng với sự nỗ lực và phấn đấu của cả tập thể Polaris cùng với sự ủng hộ của khách hàng sẽ là động lực đưa công ty đạt được những thành công vượt ngoài mong đợi.

Sứ mệnh

Chúng tôi muốn ứng dụng công nghệ vào thực tiễn để tạo ra những giá trị mới cho xã hội, giúp kinh tế tăng trưởng đang là một phần trọng trách của mình.

Tầm nhìn

Ứng dụng công nghệ cao vào đời sống hằng ngày, trong quy trình vận hành của hàng triệu doanh nghiệp để thúc đẩy xã hội và đất nước phát triển vượt bậc. Và chúng tôi sẽ tự hào là một phần của những đóng góp thay đổi ấy.