Logo 1

Địa chỉ : Tầng 2, Số 79 Thiên Hiền, Mỹ Đình Từ Liêm Hà Nội
Điện thoại : 1900 0298
Website : www.bigbuy24h.com
Email : Scvn24h@gmail.com
Ngày thành lập : 16/11/2018
Ngày gia nhập : 12/09/2019

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Trang thương mại điện tử Bigbuy24h.com là kênh tiếp thị trung gian giữa người mua và người bán, phục vụ tối đa người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
“Ở Trung Quốc đã có Alibaba, Đức có Lazada, Singapore có Shopee… Đây đều là những kênh thương mại điện tử đa quốc gia đang phát triển mạnh. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn trong vòng 3-5 năm tới sẽ đưa Bigbuy24h trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam với những ưu điểm riêng vượt trội”
Để đạt được điều đó, Bigbuy24h không ngừng tạo ra môi trường mua bán hàng chuyên nghiệp, dùng điểm Bigbuy để mua bán hàng hóa trong hệ thống đồng thời liên tục mở rộng các danh mục và số lượng sản phẩm chào bán. Trang thương mại điện tử này sẽ cung cấp cho cộng đồng online một nền tảng mạnh mẽ, giao diện ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng tạo điều kiện tối đa cho các nhà cung cấp và khách hàng mua bán online.
Mục tiêu hiện tại của Bigbuy24h là mở rộng mạng lưới, thúc đẩy các nhà cung cấp và người tiêu dùng tham gia vào hệ thống. Do đó, đăng ký tham Bigbuy24h trong giai đoạn này các đối tác và khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích.
Lợi ích của doanh nghiệp, phân phối:
Cụ thể, các doanh nghiệp, nhà cung cấp hàng hóa khi tham gia Bigbuy24h sẽ được miễn phí mở gian hàng và kết nối bán hàng trực tuyến trong cộng đồng với hàng triệu thành viên của Bigbuy24h. Từ đó, nhà phân phối sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập, giảm chi phí vận hành phát triển thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận. Các nhà phân phối cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng, nhất là khách hàng trung thành. Đồng thời, các nhà phân phối cũng sẽ được miễn phí đào tạo quản lý bán hàng bởi Bigbuy.
Lợi ích của khách hàng:
“Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm trên ứng dụng luôn có giá bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường. Người tiêu dùng sau mỗi lần mua hàng sẽ được tặng điểm để mua các sản phẩm và dịch vụ khác có trên các gian hàng của hệ thống Bigbuy24h. Đây là một trong những ưu điểm mà không phải trang thương mại điện tử nào cũng có”, vị đại diện nói.