Địa chỉ : 217/11/18 Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 35147922
Website :  www.tamlog.vn
Email  anna@tamlog.vn
Ngày thành lập : 01/03/2017
Ngày gia nhập : 04/5/2018

Tam Logistics là nhà cung cấp dịch vụ logistics có trụ sở tại Việt Nam.  Đã phát triển mạnh trong những năm qua để cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải tại Việt Nam bao gồm 3 khu vực: Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một thành viên của các hiệp hội logistics có uy tín,TAM Logistics các dịch vụ Logistics bao gồm: Biển, Hàng không và Vận tải đường bộ; Kho bãi, đóng gói, thông quan hàng hải; Hàng hóa dự án, hàng hoá dễ vỡ, hàng nguy hiểm, hàng hóa triển lãm, dịch vụ thương mại.

Kể từ khi bắt đầu, TAM Logistics đã và đang tập trung xây dựng mối quan hệ với các đại lý ở nước ngoài và đối tác trong nước. Kết quả là TAM Logistics đã trở thành một chuyên gia trong các thị trường này và có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt chúng tôi chuyên tuyến quốc tế Châu Mỹ (Bao gồm Mỹ, Nam Mỹ, Bắc Mỹ), Châu Âu, Châu Úc và  khu vực Trung Đông, Châu Phi.

TAM Logisitcs cũng duy trì mối quan hệ chặt chẽ với hàng loạt các hãng tàu, hãng hàng không, nhà cung cấp dịch vụ xe tải và các nhà cung cấp thiết bị cho các hàng dự án tại mỗi tuyến thương mại để đảm bảo một số lựa chọn để đưa hàng đến các điểm đến. Những mối quan hệ chặt chẽ này giúp chúng tôi có được đầy đủ các đối tác đáng tin cậy.

Vui tròng truy cập website www.tamlog.vn để biết thêm thông tin chi tiết.