Logo 1

Địa chỉ : 83B Hoàng Sa, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
Điện thoại : 02873037789
Website : https://www.jiohealth.com
Email : info@miin.asia
Ngày thành lập : 07/02/2018
Ngày gia nhập : 18/02/2019

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Jio Health là nền tảng công nghệ cho phép đặt bác sĩ đến khám tận nhà, nhà thuốc trực tuyến thông qua app, website và hotline. Thông qua ứng dụng Jio Health được cài đặt trên các thiết bị cầm tay, khách hàng có thể dễ dàng trò chuyện với bác sĩ về kiến thức sức khỏe cũng như hỏi han về bệnh tình hiện tại của bản thân hay người nhà. Các bác sĩ của Jio Health được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa uy tín. Họ có kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện lớn, đầu ngành của TP HCM và cả nước như Chợ Rẫy, Nhi Đồng 1 & 2, Nhân dân Gia Định… Sau mỗi lần thăm khám, bệnh nhân có thể “chấm điểm” bác sĩ dựa trên mức độ hài lòng.
Jio Health hoà vào dòng chảy xu hướng công nghệ digital healthcare của thế giới, giúp việc chăm sóc sức khỏe của mỗi người trở nên thuận tiện hơn. Chúng ta từng phải mất hàng giờ đồng hồ để chờ tới lượt khám bệnh tại những bệnh viện luôn đông nghịt người. Với Jio Health, bằng vài thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ đến tận nơi thăm khám. Tương tự, thuốc cũng sẽ được giao theo địa chỉ được yêu cầu trong 2 giờ.
Qua đó, nền tảng sẽ góp phần thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam. Chúng ta thường chỉ có thói quen đến bệnh viện, gặp bác sĩ khi vấn đề sức khỏe đã tệ. Jio Health triển khai gói chăm sóc sức khỏe toàn diện Jio Premium, miễn phí không giới hạn số lần thăm khám sức khỏe tại nhà. Việc này giúp phòng ngừa, phát hiện và kiểm soát các bệnh có nguy cơ diễn tiến xấu để tránh các biến chứng bất lợi.
https://www.jiohealth.com