Logo 1

Địa chỉ : 257 Lê Duẩn, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại : 08 8888 0043
Website : https://cloudzone.vn
Email : chilm@cloudzone.vn
Ngày thành lập : 18/05/2016
Ngày gia nhập : 27/05/2019

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành CNTT và Truyền thông, Công ty Đại Việt Số được thành lập với mong muốn cung cấp dịch vụ CNTT cho doanh nghiệp tích hợp an ninh, bảo mật. Trong đó, thế mạnh của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ hạ tầng trên nền tảng điện toán đám mây (IaaS) như máy chủ ảo, web/email hosting và các dịch vụ liên quan đến an toàn, an ninh thông tin.
Lịch sử:
• Thời gian thành lập: 18/5/2016
• Địa điểm: 257 Lê Duẩn, Đà Nẵng. Điện thoại liên hệ: 08 8888 0043.
• Sau 2 năm hoạt động, chúng tôi tự hào đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực máy chủ ảo và hosting tại khu vực miền Trung và cả nước khi là đơn vị tư nhân tiên phong trong việc đưa địa chỉ IPv6 vào sử dụng cung cấp dịch vụ, cũng như xây dựng một hạ tầng mạng, máy chủ, và dải IP độc lập.
Ngành nghề kinh doanh:
• Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý, máy chủ ảo, các dịch vụ web/email hosting trên nền tảng điện toán đám mây (dịch vụ thế mạnh của công ty).
• Dịch vụ an ninh bảo mật cho máy chủ, website, ứng dụng
• Dịch vụ thiết kế website
(Mọi thông tin về dịch vụ của công ty xem tại website: https://cloudzone.vn)
Với mục tiêu đưa ra các sản phẩm chất lượng và uy tín, là thương hiệu đáng tin cậy của đối tác trong nước, đặc biệt là tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Công ty Đại Việt Số mong muốn được tham gia cũng như hợp tác với các đơn vị là Chủ đầu tư và Nhà thầu của các dự án nhằm góp sức vào sự phát triển của kinh tế khu vực nói riêng cũng như của ngành CNTT và Truyền thông đất nước nói chung