logo-GiNET

Địa chỉ : P3A, Tầng 11, tòa nhà Harec, số 4 Láng Hạ, Hà Nội
Điện thoại : 043 7367654
Website : www.baohiem24h.vn
Email : info@ginet-vn.com
Ngày thành lập 10/10/2005
Ngày gia nhập 11/10/2016

Công ty TNHH GINET Việt Nam tiền than là Công ty TNHH Tư vấn và Truyền thông GINET, được thành lập năm 2005 với tập thể gồm các Cử nhân, Kỹ sư Công nghệ thông tin…..nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề.

Công ty TNHH GINET Việt Nam là Đại lý bảo hiểm chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho Các công ty tại Việt Nam như: Bảo Việt, Bảo hiểm Liên hiệp, Liberty, PTI, PJICO, PVI….trên toàn quốc. GINET tự hào là Công ty cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Ngoài cung ứng sản phẩm bảo hiểm, GINET còn là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ biên phiên dịch nhiều năm kinh nghiệm, được trang thiết bị trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, phong cách làm việc nhiệt tình – chuyên nghiệp, chúng tôi luôn định hướng “uy tín – chất lượng” cho sản phẩm của mình. Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, các sản phẩm dịch thuật của GINET đã được nhiều cơ quan bộ ngành, các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện. Cho đến nay chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tin cậy lâu dài của các đối tác khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bộ kế hoạch, Bộ tài chính, Công ty TNHH Chartis Việt Nam, British American Tobacco tại Việt Nam, Công ty TNHH Philip Morris Việt Nam, Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam, Travel Guard Asia Pacific…………..

Và còn rất nhiều doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước khác đã và đang sử dụng dịch vụ của GINET với sự hài lòng, tin tưởng vào những sản phẩm mà GINET cung cấp.