kyna.vn-min

Địa chỉ : Tầng 1 Tòa nhà Packsimex – Số 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại : 1900 636409
Website : www.kyna.vn
Email : kisskid.group@gmail.com
Ngày thành lập 24/12/2015
Ngày gia nhập 15/12/2016

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm.

Sau 3 năm hoạt động kể từ năm 2013, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Điển hình, Kyna.vn với hơn 300 khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên nổi tiếng và uy tín như TS Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, ThS Trần Thị Ái Liên, TS Dương Ngọc Dũng… đang được hơn 300,000 học viên trên cả nước tin tưởng, tham gia học.

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”, Kyna mang tới các giải pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp:

Kyna.vn: Website học trực tuyến kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn. Với tính thực tiễn cao, các khóa học trên Kyna.vn cung cấp cho người đọc các kiến thức và công cụ để áp dụng ngay vào thực tế.

Mana Online Business School: Viện đào tạo Quản trị kinh doanh trực tuyến kết nối với các tổ chức giáo dục toàn cầu để trao cơ hội sở hữu chứng nhận học tập có giá trị quốc tế cho người đọc.

KynaBiz: Giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến toàn diện, tiết kiệm và hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

KynaLingo: Nền tảng luyện thi trực tuyến các chứng chỉ ngoại ngữ – tấm hộ chiếu quyền lực để bước vào thế giới phẳng.