04 - Logo điện máy Hoàng Long

Địa chỉ : Số 934 Bạch Đằng Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện thoại 0243 6369 309
Website : dienmayhlc.vn
Email : hoanglongme@gmail.com
Ngày thành lập : 17/03/2010
Ngày gia nhập : 21/11/2018

 

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY

Sau hơn mười năm hình thành và phát triển. Cho đến nay, Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm, máy móc công nông nghiệp, xây dựng, sản phẩm công nghệ cao.

            Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển. ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình. Điện Máy Hoàng Long đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối trực tuyến hiệu quả và hệ thống mạng lưới Đại lý trải rộng khắp 40 tỉnh thành trên cả nước và cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hóa ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp biết phối hợp với nhau hiệu quả.

            Các thành viên trong công ty luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát truyển của Công ty cũng như định hướng và mục tiêu kinh doanh. Website thương mại điện tử http://dienmayhoanglong.comra đời là một bước đột phát trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng của ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG.

Được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm đi đầu tại Việt Nam, Điện máy Hoàng Long mang tới cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm ngành hàng như sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm: Máy nông nghiệp, máy công nghiệp, máy xây dựng, thiết bị phòng cháy chữa cháy, máy móc dân dụng, thiết bị văn phòng, thiết bị an ninh, thiết bị siêu thị.

Trong những năm qua. bên cạnh những thành công trong công việc phân phối hàng hóa cho các nhà nhập khẩu, cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp, Điện Máy Hoàng Long cũng tham gia nhiều các dự án đấu thầu trong nước của các cơ quan, các bộ, ngành, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, viện nghiên cứu, ngân hàng, hàng không .