04.logo-SMG-SmartGateway

Địa chỉ : Tầng 17, toà HCMCC 249A Thuỵ Khuê, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại 02462907171
Website : www.flynow.vn
Email info@sagagate.com
Ngày thành lập : 08/06/2012
Ngày gia nhập : 01/11/2018

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SMART GATEWAY JSC – SMG

Là một trong những OTA(Online Travel Agent)có lượng traffic thuộc top đầu của Việt nam, SMG đang không ngừng cố gắng để trở thành đơn vị có hệ sinh thái cộng sinh cho ngành dịch vụ du lịch. SMG hiện đang vận hành và sở hữu trang web www.flynow.vnchuyên bán vé máy bay trực tuyến của hơn một trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế và dịch vụ đặt phòng khách sạn ở qui mô toàn cầu thông qua hợp tác với hệ thống www.booking.com. Ngoài ra SMG còn sở hữu trang web www.halo-vietnam.vn, một trang mạng xã hội chuyên cung cấp thông tin và cẩm nang du lịch phục vụ khách du lịch khắp cả nước.

Sản phẩm – dịch vụ của công ty bao gồm:

  1. Vé máy máy trực tuyến: Bạn có thể dễ dàng chu du khắp thế giới trên trang flynow.vncủa chúng tôi.
  2. Khách sạn trực tuyến: Nhờ liên kết với hệ thống đặt phòng toàn cầu booking.com, việc đặt “nơi ăn – chốn ở” của bạn saukhi có lịch bay cụ thể cũng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng ở ngay trên website www.flynow.vncủa chúng tôi
  3. Kết nối API: Chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp kết nối API cho các cá nhân/đại lý làm du lịch muốn có trang web bán vé máy bay trực tuyến của riêng mình mà không cần phải có đội IT.
  4. Phần mềm quản lý bán hàng: Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm phần mềm quản trị bán hàng của Novitee, một công ty hàng đầu của Singapore chuyên cung cấp phần mềm và giải pháp quản trị cho ngành F&B từ mô hình giản đơn cho tới mô hình chuỗi.
  5. Giải pháp thanh toán trực tuyến: SMG đang trong giai đoạn xin các cơ quan có thẩm quyền chức năng mở cổng thanh toán, ví điện tử và dịch vụ trung gian thanh toán để cung cấp hạ tầng thanh toán và các giải pháp thanh toán cho các website thương mại điện tử. Chúng tôi cũng đang kết nối với các đối tác nước ngoài để trợ giúp người Việt nam đi du lịch không cần tiền mặt mà vẫn chi tiêu thoải mái được ở nước ngoài.