Logo CMC youtube 1

Địa chỉ : Toà nhà CMC, số 11 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại : 024 71088888
Website : https://cmctelecom.vn
Email : info@cmctelecom.vn
Ngày thành lập : 05/09/2008
Ngày gia nhập : 29/10/2018

CMC Telecom là công ty thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC – Top 2 doanh nghiệp Công nghệ thông tin và viễn thông tư nhân uy tín nhất năm 2018 do Vietnam Report trao tặng. CMC Telecom là đơn vị hạ tầng viễn thông duy nhất tại Việt Nam có cổ đông chiến lược nước ngoài – TIME dotCom, Top 2 doanh nghiệp viễn thông tại Malaysia và sở hữu Data Center duy nhất tại Việt nam có tiêu chuẩn bảo mật thanh toán PCI-DSS cho ngành tài chính, ngân hàng.

Cũng trong năm 2018, CMC Telecom được bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ cho Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam do Tạp chí CIO Outlook bình chọn. Đặc biệt CMC Telecom còn là một trong 3 doanh nghiệp duy nhất trên thế giới đạt chứng nhận MEF 3.0 – tiêu chuẩn cho dịch vụ kết nối Ethernet giữa các nhà mạng quốc tế tiên tiến nhất hiện nay từ Metro Ethernet Forum.

Hiện nay CMC Telecom đã có thể cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp CNTT – VT để ưứng dụng trong CMCN 4.0 là Hệ thống thanh toán thông minh, Trí thông minh nhân tạo, Công nghệ thực tế ảo và Bán hàng đa kênh. Với mục tiêu tạo ra một môi trường CNTT trọn vẹn tối ưu hoá lợi ích cho doanh nghiệp, bắt kịp xu hướng toàn cầu hoá ngày một mạnh mẽ tại Việt Nam, CMC Telecom cũng không ngừng đầu tư nghiên cứu các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây (CMC Cloud, Cloud camera, Microservices with KONG, APIs với Google Cloud, APIs với IBM Watson) và hợp tác với các thương hiệu lớn như Amazon Web Services (AWS), Microsoft (Azure), Alibaba,…

Với mong muốn cung cấp cho doanh nghiệp và đối tác của mình những dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin – viễn thông toàn diện, CMC Telecom cũng tiên phong trong việc đưa các dịch vụ thuê ngoài về bảo mật (Đối tác độc quyền IBM tại Việt Nam dịch vụ Managed security services), Office365 (Đối tác cấp I của Microsoft về điện toán đám mây) về Việt Nam. Bằng việc trở thành cổ đông chiến lược với TIME dotCom – doanh nghiệp viễn thông lớn thứ 2 tại Malaysia, khách hàng của CMC Telecom có thể dễ dàng kết nối tới 10 Data center khác tại khu vực Đông Nam Á hay được hưởng hạ tầng đa dạng, chất lượng hơn với 5 hướng cáp quang biển AAG, APG, UNITY, FASTER và AAE-1.

Cùng với tham vọng đưa Việt Nam trở thành điểm kết nối hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, CMC Telecom cùng TIME dotCom đã hoàn thành tuyến đường trục xuyên Đông Nam Á CVCS vào tháng 11/2017 đi qua các quốc gia Malaysia, Singapore, Thailand, Campodia và Việt Nam. Không chỉ mang doanh nghiệp Việt đến gần hơn với thế giới thông qua các kết nối, hạ tầng viễn thông – CNTT hiện đại, CMC Telecom cũng kết nối các doanh nghiệp quốc tế đến Việt Nam khi là nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp cho 40% doanh nghiệp TOP 100 của FORBE như Facebook, Google, Cisco, IBM, Verizon, HSBC, Visa, Sony, Canon, Panasonic, Siemen, Toyota, …

Chi tiết truy cập: https://cmctelecom.vn