Browsing: Hoạt động

hoạt động hiệp hội, hoạt động hội viên, hỏi đáp

[Sắp diễn ra] Hội thảo xuất khẩu hàng hóa trực tuyến 2017

Hội thảo Xuất nhập khẩu hàng hóa trực tuyến 2017 (Vietnam eTrade Conference – VETC) là sự kiện quy mô toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Hội thảo là cơ hội để các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trao đổi về xu hướng xuất nhập khẩu hàng hóa trực tuyến, các hành động cần triển khai để phát huy những lợi thế của thương mại điện tử trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa.

Xem thêm [+]

Hơn 20 đại biểu từ Việt Nam là hội viên của VECOM tham dự sự kiện SEAMLESS ASIA 2017

[Singapore 19-20/4/2017] Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa để các doanh nghiệp thương mại điện tử Việt Nam có cơ hội tìm kiếm những đối tác mới và tiếp cận nhanh chóng tới xu hướng TMĐT thế giới và khu vực. Đồng thời cũng là cơ hội giao lưu giữa các hội viên VECOM ý nghĩa và có nhiều cơ hội gắn kết hợp tác nhiều hơn trong tương lai.

Xem thêm [+]

Mobile Ecommerce Day – Những kinh nghiệm “xương máu” để bán hàng thành công trên di động

Mobile Ecommerce Day là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam riêng biệt về TMĐT trên di động được Bizweb, Zalo và Cộng đồng Marketing Vietnam (UAN) phối hợp với các tên tuổi lớn như Tiki, Nguyễn Kim, Lazada, Vinalink, Vnpay, Beemart, Boo Bò sữa… dưới sự bảo trợ thông tin của Hiệp hội TMĐT Việt Nam.

Xem thêm [+]

Giao lưu hội viên quý 1 với chủ đề “xây dựng liên minh cách thành viên VECOM”

Khi tham gia Loyalty Platform hội viên sẽ liên kết với nhau để chạy các chương trình xúc tiến bán hàng, promotion, hàng tháng, hàng quý VECOM sẽ xúc tiến các hoạt động liên kết chăm sóc khách hàng, bán hàng. Đây cũng chính là mục tiêu để phát triển bền vững, tạo giá trị thiết thực cho các thành viên khi tham gia Hiệp hội.

Xem thêm [+]

Traveloka – Làm chủ chuyến đi của bạn với ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay “2 trong 1”

Cho phép người dùng đặt vé máy bay và khách sạn toàn cầu, quản lý các thông tin đặt phòng và chuyến bay chỉ trong một ứng dụng, Traveloka đã giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị cho chuyến đi của họ. Đến cuối năm 2016, ứng dụng Traveloka đã cán mốc hơn 10 triệu lượt tải về. Vậy điều gì làm cho ứng dụng du lịch trực tuyến này thu hút đến vậy?

Xem thêm [+]

Những xu hướng mới trong kinh doanh trực tuyến

Sáng ngày 7/3, Hiệp hội Thương mại điện Việt Nam phối hợp cùng với Sở Công Thương Đồng Nai và các hội viên của Hiệp hội tổ chức khóa tập huấn: Những xu hướng mới trong kinh doanh trực tuyến. Tham dự buổi tập huấn có ông Thái Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai cùng các Sở ban ngành, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Xem thêm [+]