Browsing: Hoạt động

hoạt động hiệp hội, hoạt động hội viên, hỏi đáp

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2017 chính thức diễn ra tại Hà Nội

Ngày 24/2/2017, lần đầu tiên Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử (Vietnam Online Business Forum – VOBF) quy mô toàn quốc. Diễn đàn được tổ chức dưới sự bảo trợ, giúp đỡ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương và sự tham gia của nhiều tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Tiếp đó, ngày 03/3/2017 Diễn đàn sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm [+]

Diễn đàn Toàn cảnh TMĐT Việt Nam 2017 được tổ chức trên quy mô toàn quốc

Với sự hỗ trợ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) sẽ tổ chức Diễn đàn “Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam – VOBF 2017” tại thành phố Hà Nội vào ngày 24/2/2017 và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 03/3/2017. Đây là diễn đàn có quy mô toàn quốc lớn nhất lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. VECOM dự kiến Diễn đàn này sẽ được tổ chức hàng năm, quy tụ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước. Diễn đàn là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những xu hướng kinh doanh trực tuyến mới, các công nghệ nổi bật và ý tưởng kinh doanh sáng tạo. Diễn đàn sẽ giới thiệu những nghiên cứu thị trường mới liên quan tới thương mại điện tử trên thế giới cũng như tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Xem thêm [+]

Họp báo công bố sự kiện: Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2017

Được sự bảo trợ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương), từ năm 2017 VECOM chính thức triển khai chuỗi sự kiện “Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam – VOBF”. VOBF năm 2017 được tổ chức tại hai thành phố lớn: Hà Nội ngày 24/02/2017 và Tp. Hồ Chí Minh ngày 03/03/2017, đây cũng là sự kiện thường niên lớn trong năm của Hiệp hội.

Xem thêm [+]

Giao lưu hội viên VECOM tháng 12/2016

Chiều ngày 23/12/2016, được sự đồng hành của hai hội viên là Công ty dịch thuật toàn cầu Expertrans và Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Nam – mPOS, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã tổ chức buổi giao lưu hội viên VECOM tháng 12 với chủ đề: Website đa ngôn ngữ – Lợi thế trong môi trường trực tuyến. 

Xem thêm [+]

Giao lưu hội viên VECOM tháng 12 năm 2016

Buổi giao lưu nhằm tháo gỡ những khó khăn mà các website hiện nay chưa có:
– Tích hợp website đa ngôn ngữ: tìm kiếm thêm khách hàng là nước ngoài thông qua ngôn ngữ bản địa của họ
– Tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến nhằm bán hàng xuyên biên giới
– Bán hàng đa kênh: doanh nghiệp sẽ còn phụ thuộc vào quảng cáo trên facebook và google như hiện nay
Xem thêm [+]

Thương mại điện tử, công nghệ di động với ngành dịch vụ bán lẻ Việt Nam

Thương mại điện tử, công nghệ di động với ngành dịch vụ bán lẻ Việt Nam. Đây chính là chủ đề của Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2016 được Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam tổ chức vào sáng ngày 8/12 tại Hà Nội. Tham dự và chỉ đạo diễn đàn có bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công Thương.

Xem thêm [+]