Browsing: Hoạt động

hoạt động hiệp hội, hoạt động hội viên, hỏi đáp

Giao lưu hội viên VECOM tháng 12/2016

Chiều ngày 23/12/2016, được sự đồng hành của hai hội viên là Công ty dịch thuật toàn cầu Expertrans và Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Nam – mPOS, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã tổ chức buổi giao lưu hội viên VECOM tháng 12 với chủ đề: Website đa ngôn ngữ – Lợi thế trong môi trường trực tuyến. 

Xem thêm [+]

Giao lưu hội viên VECOM tháng 12 năm 2016

Buổi giao lưu nhằm tháo gỡ những khó khăn mà các website hiện nay chưa có:
– Tích hợp website đa ngôn ngữ: tìm kiếm thêm khách hàng là nước ngoài thông qua ngôn ngữ bản địa của họ
– Tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến nhằm bán hàng xuyên biên giới
– Bán hàng đa kênh: doanh nghiệp sẽ còn phụ thuộc vào quảng cáo trên facebook và google như hiện nay
Xem thêm [+]

Thương mại điện tử, công nghệ di động với ngành dịch vụ bán lẻ Việt Nam

Thương mại điện tử, công nghệ di động với ngành dịch vụ bán lẻ Việt Nam. Đây chính là chủ đề của Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2016 được Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam tổ chức vào sáng ngày 8/12 tại Hà Nội. Tham dự và chỉ đạo diễn đàn có bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công Thương.

Xem thêm [+]

TPHCM :Kinh doanh online sao cho đúng luật?

Đó là chủ đề lớp học dành cho các học viên của công ty IMGroup, do các chuyên gia của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) là ông Nguyễn Ngọc Dũng và ông Nguyễn Xuân Dũng trình bày tại TP HCM vào tối ngày 29/11. Lớp học đã thu hút nhiều doanh nghiệp và bạn trẻ tham gia.

Xem thêm [+]

Bưu điện Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào thương mại điện tử

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và hội nhập về chiều sâu, chiều rộng của TMĐT, những năm gần đây Bưu điện Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ về kho bãi, hạ tầng, phương tiện vận chuyển… đặc biệt là giải pháp dịch vụ trọn gói “Chuyển phát hàng TMĐT” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp trong lĩnh vực TMĐT.

Xem thêm [+]